Cách Đăng Ký Esim Viettel Đơn Giản, Nhanh Chóng Tại Nhà

Đăng ngày: 15-11-2022

Như đã biết, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã chính thức tham gia lộ trình eSIM và bổ sung tính năng mới cho phép người dùng đổi SIM trên điện thoại ngay tại nhà của mình đơn giản, tiện lợi. Những ai muốn đổi esim có thể tự đổi esim Viettel tại nhà mà không cần phải ra cửa hàng như trước đây. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn những cách đăng ký esim viettel đơn giản, nhanh chóng nhất. 

Thông tin về đăng ký esim viettel

Có hai cách để người dùng đăng ký eSim Viettel: đăng ký trực tuyến và đăng ký tại cửa hàng. Mỗi giao dịch đăng ký eSim diễn ra trong khoảng 20 - 30 phút nên người dùng dễ dàng kiểm soát thời gian trong quá trình đăng ký. Khi đến chi nhánh quý khách vui lòng mang theo CMND hoặc CCCD và SIM vật lý muốn đổi để nhân viên Viettel hỗ trợ nhanh chóng.

Đăng ký esim Viettel đơn giản 

Đăng ký esim Viettel đơn giản 

Nếu muốn đăng ký esim viettel các bạn nên tìm hiểu trước về nó, hãy thử tìm hiểu về những điều kiện, cước phí khi đăng ký. Đặc biệt, các bạn nên tìm hiểu rõ lợi ích khi đăng ký Esim Viettel.

Điều kiện để có thể đăng ký esim viettel online

Nếu bạn muốn chuyển đổi Sim thường của mình sang sử dụng công nghệ eSIM mới của Viettel thì phải đáp ứng các điều kiện sau:

- Người dùng có thuê bao trả trước hoặc trả sau vẫn đang hoạt động và muốn chuyển sang eSIM. Thiết bị của bạn tương thích với eSIM. 

- Để trở thành Thiết bị gốc hoặc Thiết bị di động quốc tế, phiên bản iOS phải là 12.1.2 trở lên. 

Phí chuyển đổi esim Viettel là bao nhiêu? 

Phí đổi thẻ SIM vật lý sang eSIM Viettel một lần bắt buộc là 25.000 đồng. Nếu bạn muốn đăng ký một SIM chuyển vùng mới:

- Thuê bao trả trước: 50.000đ / lần. 

- Thuê bao trả sau: 60.000đ / lần.

Để thanh toán phí chuyển đổi này bằng ứng dụng My Viettel, bạn vui lòng sử dụng phương thức thanh toán trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của mình.

Cách đăng ký Esim Viettel online tại nhà 

Khi thời công nghệ số lên ngôi, mọi thủ thuật đều có thể được thực hiện qua vài bước đơn giản trên chính chiếc điện thoại của bạn. Với những ứng dụng hoàn toàn miễn phí đến từ chính nhà mạng Viettel bạn đã có thể đăng ký esim viettel đơn giản tại nhà. 

Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel phiên bản mới nhất trên điện thoại di động của bạn.

- Ứng dụng My Viettel dành cho hệ điều hành  iOS

- My Viettel dành cho hệ điều hành Android

Bước 2: Mở ứng dụng My Viettel và chọn Menu, sau đó chọn Tiện ích. 

Bước 3: Chọn Chuyển SIM> Chuyển eSIM trong giao diện Tiện ích. 

Bước 4: Thông báo sẽ được gửi về máy cho bạn. Chọn phương thức đăng ký trực tuyến và cho phép truy cập vào ứng dụng. 

Bước 5: Tiếp tục nhập thông tin khách hàng vào giao diện eSIM Exchange. Sau đó, hãy chọn Tiếp tục.

Ứng dụng My Viettel đến từ nhà mạng 

Ứng dụng My Viettel đến từ nhà mạng 

Lưu ý: Vui lòng xem kỹ thông tin trước khi thực hiện. Nếu quý khách nhập sai thông tin vui lòng mang theo CMND/ CCCD đến các cửa hàng Viettel để được xác thực chuẩn hóa thông tin khách hàng.

Bước 6: Cuối cùng chúng ta có thông tin đơn hàng bao gồm tổng chi phí, thông tin khách hàng. Nhấp vào “Tôi đồng ý với các điều khoản mua hàng”, sau đó Tiến hành thanh toán và bạn đã hoàn tất. Một tin nhắn OTP sẽ được gửi đến thiết bị để xác nhận thông tin, đồng thời hệ thống sẽ gửi mã QR để người dùng quét mã cho mẫu điện thoại mà họ cần thay đổi eSIM.

Đăng ký eSim Viettel trực tiếp tại các điểm giao dịch

Nếu người dùng chọn đăng ký eSim tại cửa hàng giao dịch Viettel thì thực hiện theo các bước đăng ký dưới đây.

Đăng ký eSim tại cửa hàng giao dịch Viettel

Đăng ký eSim tại cửa hàng giao dịch Viettel

Bước 1: Tìm tổng đài Viettel gần bạn nhất. Hãy nhớ mang theo thẻ ID hoặc CCCD cùng với thẻ SIM thực của bạn khi bạn đến cửa hàng của chúng tôi.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin đăng ký eSim của bạn vào form đăng ký do nhân viên cửa hàng cung cấp. > Tiếp theo, nhân viên sẽ quét mã QR cho bạn. > Sau đó, nhanh chóng giúp nhân viên của bạn thiết lập eSIM của họ.

Dù đăng ký esim Viettel online tại nhà hay trực tiếp tại các quầy giao dịch của cửa hàng Viettel, các bạn cũng chỉ cần mất một thời gian nhanh chóng, một vài bước đơn giản đã có thể hoàn thành. Hy vọng bài viết ngắn mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn khi chuyển đổi esim. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Simongdia.com  để được hỗ trợ ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm
DMCA.com Protection Status