Hướng dẫn cách chấm điểm SIM - Xem độ phong thủy của sim điện thoại 

Đăng ngày: 18-12-2022

Sim điện thoại chúng ta đang sử dụng liệu có đẹp? Có ý nghĩa phong thủy đặc biệt gì hay không? Để khám phá ra được những điều đó, người dùng hoàn toàn có thể tự chấm điểm sim của mình. Trong bài viết hôm nay, simongdia.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chấm điểm SIM số đẹp đơn giản và chính xác nhé! 

Ý nghĩa của việc chấm điểm sim điện thoại là gì? 

Phản ánh nét đẹp văn hóa của các dân tộc Á Đông, phong thủy luôn được coi trọng và ứng dụng vào nhiều mặt của cuộc sống. Bạn cũng có thể biết các đồ vật mình đang sử dụng có phù hợp với phong thủy hay không. Người dùng cũng muốn đánh giá mức độ tốt hay xấu của SIM điện thoại, đặc biệt là đối với các SIM điện thoại có bộ số do nhà mạng cung cấp sẵn.

Ý nghĩa việc chấm điểm sim số điện thoại 

Ý nghĩa việc chấm điểm sim số điện thoại 

Chấm điểm sim cho phép người dùng tìm hiểu thêm bí mật về các con số, sự kết hợp của chúng và ý nghĩa của các con số trong cuộc sống như thế nào. Chọn đúng số điện thoại sẽ mang lại công việc và may mắn, hạnh phúc và bình an cho bạn và gia đình của bạn. Khi bạn đang chuẩn bị thay đổi sim điện thoại, hãy kiểm tra xem số đó thuộc về Quẻ Cát hoặc Quẻ Hung và sim đó bao nhiêu điểm. Từ đó, bạn có thể biết chính xác có nên sử dụng sim điện thoại này hay không, vì việc sử dụng sim có ảnh hưởng rất lớn đến vận khí của chủ nhân.

Chấm điểm sim số điện thoại cho người dùng biết chính xác ý nghĩa của một bộ số. Nếu đã bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc SIM có tuổi và mệnh khắc với mình, bạn sẽ cần phải tìm cách hóa giải điềm xấu thành điềm lành.

Các cách để chấm điểm SIM 

simongdia.com xin giới thiệu tới bạn một số cách phổ biến được mọi người sử dụng để chấm điểm SIM rất đơn giản như sau: 

Chấm điểm SIM bằng cách lấy Bốn số cuối sim chia cho 80 

Cách chấm điểm sim này dựa trên bốn chữ số cuối cùng của số điện thoại mà hầu hết mọi người sử dụng. Với phương pháp này, người dùng chia bốn số cuối cho 80 và nhân số thập phân với 80 để được hai chữ số. Tìm kiếm bảng ý nghĩa sim bằng kết quả.

- Điểm cao: Sim điện thoại đạt điểm cao nhất khi kết quả là cát, đặc biệt khi kết quả là đại cát. Ví dụ như kết quả là 1 thì ý nghĩa cát tường là “đại triển hồng đồ, mọi việc hanh thông”, kết quả là 16 thì ý nghĩa là 16 “công danh vang dội, thành công vang dội”, …

- Điểm thấp: Nếu 4 số cuối có nghĩa là Hung hoặc đại Hung, tức là số SIM có số điểm thấp và được coi là không hợp với người dùng. Ví dụ Kết quả 12, có nghĩa là “Sức khỏe mất đi và khó có thể làm chủ được mọi thứ”, …

Chấm điểm sim dựa trên các con số may mắn 

Các quan niệm dân gian được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác về các con số, cặp số hay nhóm số biểu thị sự may mắn, phú quý và ngược lại. Do đó, người dùng có thể ứng dụng các quan niệm đó trong việc đánh giá và lựa chọn sim điện thoại.

 - Điểm cao: số điện thoại chứa các cặp số như 39, 79 (thần tài phù trợ cho công việc làm ăn vui vẻ, may mắn), 38, 78 (có nghĩa là cuộc sống suôn sẻ, công việc thuận lợi). Nếu có thì số điện thoại đó sẽ đạt điểm cao, các hướng tốt, đặc biệt là các hướng liên quan đến đất đai), cặp số 68, 86 (mang ý nghĩa phú quý, thịnh vượng, phát đạt), ...

 - Điểm thấp: Theo thông tục dân gian, cặp số 49, 53 được đánh giá là không tốt. Do đó, các sự xuất hiện của cặp chữ số này không được tốt và nhận được số điểm thấp.

Chấm điểm sim dựa trên các con số may mắn 

Chấm điểm sim dựa trên các con số may mắn 

Dưới đây là một số các con số may mắn hợp với các tuổi tương ứng với các mệnh, mời bạn tham khảo:

·  Mệnh Kim: Có xu hướng hợp với các con số 6,7

· Mệnh Thổ: Các xu hướng hợp với các con số 2,5,8.

· Mệnh Thủy: Có xu hướng hợp với các con số 0,1.

· Mệnh Mộc: Có xu hướng hợp với các con số 3,4.

· Mệnh Hỏa: Có xu hướng hợp với con số 9.

Chấm điểm sim bằng quẻ dịch 

Mỗi số SIM điện thoại đều chứa một quẻ chủ và một quẻ hỗ. Thang điểm cho phương pháp chấm điểm sim này dựa vào quẻ mang ý nghĩa cát, bình hòa hoặc là hung. 

- Điểm cao: Sim có hai quẻ cát đạt điểm cao nhất. Những sim có một quẻ cát cũng được đánh giá cao và cho điểm cao. Nếu kèm theo thẻ dịch bình hòa thì số sim ở mức bình thường. 

- Điểm thấp: Đối với những sim điện thoại có 1 hoặc 2 quẻ Hung thường bị đánh giá không cao và nhận điểm thấp.

Chấm điểm sim bằng quẻ dịch 

Chấm điểm sim bằng quẻ dịch 

Chấm điểm sim bằng cách tính tổng số nút 

Phương pháp tính điểm số nút dựa trên tổng các giá trị của các số trong sim điện thoại, trong đó số nút là kết quả của số hàng đơn vị.

 - Điểm cao: Số điện thoại có tổng số từ 8 nút trở lên được cho điểm cao, đặc biệt những số có tổng số 10 nút thì thường được coi là hoàn hảo.

 - Điểm thấp: Sim có số điểm thấp khi số nút ít hơn 4 điểm. Đây được cho là một nút xấu về tổng thể và chứa đựng những điều không may mắn.

Tính toán bằng cách chấm điểm sim này rất đơn giản. Chỉ cần cộng tất cả các chữ số của số điện thoại để nhận được một kết quả là một số gồm hai chữ số. Lấy chữ số thứ hai của số đó để tìm ra số nút SIM. Ví dụ, số SIM là 0123456780. Việc tính số nút SIM yêu cầu các phép tính sau:

 0 + 1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8  = 37

Như vậy nếu có tổng là 37 thì sim này sẽ có 7 nút. Và để gặp nhiều may mắn trong hoạt động kinh doanh, bạn nên chọn Sim có ít nhất 5 nút trở nên như bộ số kể trên.

Chấm điểm sim bằng các tiêu chí về phong thủy 

Với những ai yêu thích khám phá những ý nghĩa ẩn chứa trong số điện thoại, tốt hay xấu ra sao thì không thể bỏ qua cách chấm điểm sim này. Có rất nhiều trang web đưa ra các thang điểm phong thủy khác nhau cho phương pháp đánh giá này. Tuy nhiên, nhìn chung, có hai khía cạnh cần xem xét: nội tại của sim và ảnh hưởng của sim đối với người chủ sở hữu sim. Cụ thể, chấm điểm sim cao hoặc thấp, như sau:

 - Điểm cao: Khi một Sim có sự cân bằng nội tại tốt về Âm (chẵn) và dương (lẻ). Các mối quan hệ ngũ hành trong các con số từ trái sang phải là tương sinh chứ không phải đối lập, bao gồm quẻ dịch cát và số 8 là một con số tốt lành. Bên cạnh đó, số Sim còn tác động tích cực đến người dùng thông qua tiêu chuẩn ngũ hành của Sim tương sinh, hay tương trợ ngũ hành nạp âm của Chủ nhân... Ngoài ra, nếu sim của bạn có chứa các cặp số, có bộ số phù hợp theo quan niệm dân gian và có tổng số nút cao thì điểm số của bạn sẽ cao hơn.

- Điểm thấp: Số điện thoại có điểm thấp nếu xét theo tiêu chí Phong thủy khắc với mệnh của người dùng khi có ngũ hành sim khắc với mệnh người dùng, và quẻ hung hoặc mất cân bằng giữa âm và dương …

Như vậy, trong bài viết trên, simongdia.com đã giới thiệu cho cách bạn về ý nghĩa của việc chấm điểm sim, cũng như hướng dẫn các bạn cách để chấm điểm sim theo quan niệm của dân gian. Bạn có thể lựa chọn cách mà bạn thích hoặc thử cả 5 cách để kiểm tra độ phong thủy của sim điện thoại mình đang sử dụng. Chúc các bạn may mắn! 

Có thể bạn quan tâm
DMCA.com Protection Status