Cách Đổi Sim 4G Viettel Miễn Phí Siêu Đơn Giản Tại Nhà

Đăng ngày: 15-11-2022

Nếu bạn đang tìm cách đổi sim 4g đơn giản, thuận tiện nhất hãy để chúng tôi giúp bạn. Không chỉ đến các cửa hàng Viettel mà các bạn có thể chỉ cần tải app My Viettel và thực hiện tại nhà nhanh chóng. 

Tìm hiểu về sim 4g Viettel

Thực chất sim 4G Viettel có hình dáng giống với sim 3G trước đây. Nhưng điều đặc biệt ở dòng sim này là những ưu đãi và tính năng tuyệt vời được tích hợp dựa trên những nâng cấp của dòng sim 2g và 3g trước đây. 

Do đó, với sim 4G Viettel, người dùng có thể tận hưởng tốc độ truy cập mạng nhanh nhất. Dòng sim 4G của Viettel được tích hợp những tính năng tốt nhất của dòng sim 2G và 3G nhưng với mức giá rất hợp lý trên thị trường. 

Sim 4G Viettel được ưa chuộng

Sim 4G Viettel được ưa chuộng

Có nhiều mức giá khác nhau vì nó phụ thuộc rất nhiều vào số lượng sim. Chính vì vậy, SIM số đẹp đắt hàng vì chúng có ý nghĩa đặc biệt đối với các thuê bao. 

Và ngược lại. Nếu bạn không có nhu cầu mua SIM số đẹp phong thủy thì giá sẽ rất phải chăng. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sim 4G Viettel phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Hoặc hiện nay, đã có cách đổi sim 4G dành cho bạn mà không cần phải mua sim mới. 

Do đó, “siêu sim, siêu rẻ, siêu tốc” là định nghĩa chung về dòng sim 4G mới này của nhà mạng Viettel.

Sim 4G Viettel có những ưu đãi gì? 

Có những ưu đãi gì mà mọi người đều tìm cách đổi sim 4g Viettel. Sim 4G nhìn chung có nguyên lý hoạt động giống như sim 3G nhưng có nhiều ưu điểm lớn hơn so với dòng sim 3G cũ.

Sim 4G Viettel là sự lựa chọn cho bạn 

Sim 4G Viettel là sự lựa chọn cho bạn 

Bạn có thể truy cập mạng với tốc độ 60 Mb a/ s, nhanh hơn gấp nhiều lần so với SIM 3G truyền thống. Vì vậy, người dùng có thể thả ga xem phim, chơi game, tải lên và tải xuống ứng dụng dữ liệu dễ dàng, tốc độ mạng nhanh hơn, có thể nhắn tin, gọi điện một cách thuận tiện nhất mà không lo mất ổn định hay rớt kết nối. 

Một lợi ích khác là các tùy chọn gói mạng giá cả phải chăng hơn. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký gói 3g nếu cần. Tuy nhiên, khách hàng sử dụng sim 4G cũng sẽ hao dung lượng nhanh hơn vì đây là sim Viettel siêu tốc. Vì vậy, bạn có thể lưu ý để chọn được gói tốt nhất.

Các cách đổi sim 4g Viettel nhanh chóng

Có 4 cách phổ biến dưới đây mà bạn có thể áp dụng bởi vì nó rất đơn giản, tiện, không mất quá nhiều thời gian, tiền bạc của bạn. 

1. Cách đổi sim 4G trên My Viettel

Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel từ điện thoại đã đăng ký mạng 3G Viettel. 

Bước 2: Chọn mục menu có ba dấu gạch ngang Chọn Tiện ích

Bước 3: Chọn đổi sim 4G tại nhà hoặc cơ quan

Bước 4: Nhân viên Viettel sẽ liên hệ lại với bạn và hẹn ngày đổi sim. 

2. Cách đổi sim 4G viettel tại nhà qua USSD

Để thuận tiện hơn cho người dùng di động trong việc chuyển đổi sim 4G, Viettel cho phép khách hàng có thể chuyển đổi sim 4G qua mạng Viettel mà không cần tốn thời gian đến các điểm xử lý để hoàn thành các thủ tục tẻ nhạt như trước đây. Dưới đây là cách đổi SIM 4G dễ dàng tại nhà!

Khu vực áp dụng: Khách hàng sử dụng thuê bao trả trước và trả sau của Viettel nên nâng cấp lên sim 4G. Cách chuyển đổi 4G:

3. Đổi sim 4G Viettel tại điểm giao dịch

Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp tổng đài Viettel gần nhất. 

Bước 2: Xuất và đổi CMND + thẻ SIM. 

Bước 3: Điền vào phiếu yêu cầu đổi SIM 4G Viettel để lấy SIM mới sử dụng. 

4. Làm theo hướng dẫn SMS / cuộc gọi từ nhân viên Viettel

Nhà mạng cũng đang thực hiện chương trình khuyến mãi Viettel mời khách hàng đến đổi sim 4G tại nhà cùng nhân viên. Bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS từ trụ sở Viettel mời đổi sim 4G hoặc mời qua điện thoại. bạn đồng ý với những thay đổi. Một đại diện sẽ đến địa chỉ của bạn và thực hiện thay đổi.

Cách đổi sim 4g tại nhà cho người thân

Để sử dụng mạng 4G, bạn cần 2 thứ: thiết bị có hỗ trợ 4G và SIM 4G Viettel. Hiện tại, khách hàng có thể chuyển đổi miễn phí từ SIM 3G sang SIM 4G khi đến các điểm giao dịch của Viettel, quá trình chuyển đổi sim chỉ mất chưa đầy 2-5 phút, tuy nhiên điều bất tiện khi có 4G cho số lượng người có nhu cầu là - đổi sim rất đông và thời gian chờ đợi lâu. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi  sẽ hướng dẫn khách hàng cách đổi SIM 4G nhanh chóng tại nhà.

Phôi sim Viettel được mua tại cửa hàng giao dịch

Phôi sim Viettel được mua tại cửa hàng giao dịch

Đầu tiên, bạn cần mua phôi SIM 4G với giá 10.000đ / phôi SIM tại cửa hàng giao dịch Viettel. Mua nhiều phôi SIM để sao lưu hoặc nâng cấp lên SIM 4G cho bạn bè và gia đình. Quá trình này rất dễ dàng và chỉ mất khoảng 2-5 phút. Nếu bạn mua SIM 4G trống tại cửa hàng của chúng tôi, vui lòng yêu cầu nhân viên của chúng tôi quét mã vạch của SIM trống để kích hoạt nó và lưu số sê-ri thẻ SIM vào hệ thống của chúng tôi. Chỉ dành cho Viettel. Nếu không, lỗi "SIM không được cấp cho khách hàng" được thông báo. Trong giai đoạn đầu của SIM 4G, số sê-ri của SIM được in trên thẻ nhựa, và trên SIM hai số này trùng nhau.

Bài viết đã hướng dẫn đến các bạn 4 cách đổi sim 4G Viettel đơn giản, nhanh chóng thông qua 4 cách thức và có cả cách đổi sim 4G tại nhà cho người thân. Mọi thắc mắc về sim 4G và những thứ liên quan vui lòng liên hệ simongdia.com để được giải đáp và mua cho mình những số sim đẹp. 

Có thể bạn quan tâm
DMCA.com Protection Status