Quy định bản quyền

Khomuctv có thể nói là một trang web được nhiều anh em đam mê trực tiếp bóng đá yêu thích. Chúng tôi đã đặt ra yêu cầu cao về việc tuân thủ bản quyển để đảm bảo uy tín cho trang chủ. Tuy nhiên, đây là trang web công khai và số lượng bài đăng được đóng góp rất nhiều nên chúng tôi không hoàn toàn kiểm soát được. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về quy định bản quyền của Khomuctv.

Quy định bản quyền của Khomuctv

Kể từ lúc thành lập cho đến nay, chúng tôi vẫn luôn làm việc dựa trên quy định bản quyền. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy mọi bài đăng trên trang chủ về trực tiếp bóng đá, lịch thi đấu, kết quả, kèo nhà cái,…đều có đầy đủ bản quyền. Vì vậy, những thông tin bạn đang xem ở trên trang web đều được đảm bảo là nội dung có nguồn gốc và độ chính xác cao.

Giới thiệu về những quy định bản quyền của Khomuctv
Giới thiệu về những quy định bản quyền của Khomuctv

Chính sách bản quyền

Chúng tôi đảm bảo mọi nội dung đăng tải trên trang web không phải là sao chép của các bài đăng bóng đá khác. Cho đến bây giờ, Khomuctv vẫn luôn thực hiện phương châm không bao giờ xảy ra tình trạng vi phạm bản quyền. Mọi bài đăng đều được tạo ra bằng chính công sức của toàn bộ nhân viên nên cam kết sẽ không bị trùng với trang khác.

Tuy nhiên, trang web vận hành công khai nên mọi người đều có thể đăng tải những nội dung khác nhau. Vì vậy mà chúng tôi không thể cam kết 100% bài đăng không vi phạm bản quyền. Trong trường hợp phát hiện có nội dung vi phạm bản quyền, chúng tôi sẽ tiến hành gỡ bỏ ngay.

Toàn bộ những bài đăng của mọi người trên trang sẽ do chủ nhân của chúng tự chịu trách nhiệm. Chúng tôi chỉ hỗ trợ bỏ thông tin vi phạm bản quyền hoặc xuất hiện người chúng minh được quyền sở hữu của họ.

Thỏa thuận tranh chấp bản quyền

Theo như thông tin chúng tôi đã nêu ra từ trước, việc chấp hành bản quyền luôn được thực hiện nghiêm túc. Chỉ cần phát hiện bài đăng nào đó trên trang chủ bị vi phạm thì chúng tôi sẽ tiến hành gỡ bỏ sớm nhất có thể. Trường hợp bạn thấy bài đăng của mình trên Khomuctv thì hãy liên hệ và đưa ra minh chứng sở hữu nội dung đó. Chúng tôi sẽ hợp tác để giải quyết với bạn một cách rõ ràng nhất.

Chúng tôi đã cam kết không sao chép bài đăng của ai cả, vậy nên các trang bóng đá khác cũng không được lấy thông tin của Khomuctv. Tương tự như trên, chúng tôi cũng sẽ tố cáo và liên hệ yêu cầu gỡ nội dung xuống. Nếu không thể giải quyết thiện chí, chúng tôi sẽ đưa hành vi vi phạm bản quyền lên pháp luật xử lý.

Trách nhiệm của quy định bản quyền

Việc nêu rõ những vấn đề về vi phạm bản quyền giúp cho trang web trở nên chất lượng hơn rất nhiều.

 • Những bài đăng đều đảm bảo bản quyền, đưa người dùng đi đến các trải nghiệm tốt nhất.
 • Nếu xuất hiện nội dung từ trang trực tiếp bóng đá khác, chúng tôi sẽ cung cấp nguồn gốc rõ ràng ngay trên bài đăng.
 • Khomuctv luôn là địa chỉ cung cấp thông tin nhanh nhất nên người dùng có thể cập nhật nhanh chóng.
 • Chúng tôi luôn tiến hành xem xét thông tin cá nhân của những người đăng bài để tránh xảy ra tình trạng vi phạm bản quyền.
Những điều cần biết về trách nhiệm bản quyền
Những điều cần biết về trách nhiệm bản quyền

Trách nhiệm của người dùng

Bên cạnh việc truy cập trang web để theo dõi những thông tin mới nhất về bóng đá. Người dùng còn có thể đăng tải thông tin lên trang theo các quy định như sau:

 • Hãy kiểm tra kỹ thông tin trước khi đăng lên trang web để tránh xảy ra vấn đề vi phạm bản quyền.
 • Nếu không có sự cho phép của chúng tôi, bạn không được tự ý sao chép bài đăng trên trang web và đăng tải lên các nơi khác.
 • Nếu bị phát hiện, chúng tôi sẽ chặn và không cho bạn quyền truy cập vào trang web nữa.

Tổng hợp các giải bóng đá Khomuctv sở hữu bản quyền

Để có thể đem đến cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo nhất, chúng tôi đã bỏ ra một khoản chi phí lớn cho việc mua bản quyền phát sóng của các giải bóng đá nổi tiếng. Vì vậy, chúng tôi luôn là một trang web xem trực tiếp hàng đầu của người dân trên cả nước. Sau đây là những giải bóng đá mà bạn có thể theo dõi trên trang chủ:

 • Giải bóng đá Ngoại Hạng Anh: Đây được xem là giải đấu hấp dẫn hàng đầu nên thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người.
 • Những giải đấu thuộc liên đoàn bóng đá Châu Âu: UEFA Super Cup, UEFA Youth League, Europa League, Europa Conference, Champion League,…
 • Giải đấu bóng đá Serie A.
 • Giải đấu bóng đá La Liga.
 • Giải đấu bóng đá Bundesliga.
 • Giải đấu bóng đá League 1.
 • Giải đấu bóng đá World Cup.
 • Giải đấu bóng đá Euro.
 • Những giải bóng đá trong nước: Giải hạng nhất, U23 Châu Á, Sea games, V-League, Asiad, các trận đấu vòng loại World cup tại khu vực Châu Á.
Một số giải đấu bóng đá mà chúng tôi đã mua bản quyền phát sóng
Một số giải đấu bóng đá mà chúng tôi đã mua bản quyền phát sóng

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về quy định bản quyền của Khomuctv mà chúng tôi muốn truyền tải đến bạn đọc. Hy vọng sau khi theo dõi bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về chính sách bản quyền của trang web để không mắc phải những sai lầm không đáng có.