Miễn Trừ Trách Nhiệm

Dù là nhà quản lý trang web Khomuc TV, song chúng tôi được quyền miễn trừ trách nhiệm đối với những thông tin được đăng tải trên website. Chính sách này sẽ bao gồm nhiều điều khoản dành cho cả hai bên là nhà cái và người dùng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập và gửi đến mọi người những thông tin chi tiết liên quan đến chính sách này. 

Làm Rõ Khái Niệm Miễn Trừ Trách Nhiệm Tại Khomuc TV

Chính sách là một điều khoản cực kỳ quan trọng. Đây có thể được ví như là một khẳng định về giới hạn cũng như làm rõ về trách nhiệm của kênh khi người dùng tham gia hay sử dụng dịch vụ. Cụ thể rằng, Khomuc TV sẽ không chịu bất cứ một trách nhiệm nào về độ chính xác hay tính tin cậy mà website chia sẻ.

Bên cạnh đó, kênh cũng không chịu trách nhiệm trước những nội dung hay nguồn thông tin bên ngoài web mà quý khách truy cập thông qua các liên kết tại website. Đặc biệt, trong quá trình truy cập, nếu xảy ra bất kỳ một sự cố kỹ thuật nào hay bị gián đoạn, kênh cũng không chịu trách nhiệm trước những sự cố như vậy.

Chính sách miễn trừ trách nhiệm tại Khomuc TV là gì?
Chính sách miễn trừ trách nhiệm tại Khomuc TV là gì?

Tuy chính sách miễn trừ trách nhiệm của Khomuc TV đối với từng quốc gia sẽ có những điều khoản khác nhau. Song, trước khi tham gia hay sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào do kênh cung cấp, quý khách cũng cần đọc và nắm rõ mọi thông tin đã được quy định tại chính sách, tránh trường hợp xảy ra tranh chấp, khiếu nại hay truy tố trách nhiệm pháp lý.

Chính Sách Miễn Trừ Trách Nhiệm Đối Với Khomuc TV
Chính sách này bao gồm nhiều yếu tố quan trọng để xác định những giới hạn và phạm vi mà dịch vụ cung cấp. Cụ thể như sau:

Các Nội Dung Được Đăng Tải

Các thông tin xuất hiện trên nền tảng hoàn toàn không có đảm bảo về độ chính xác cũng như độ tin cậy. Chính sách này cực kỳ quan trọng đối với những người đăng tải các nội dung lên website. Từ đây, người dùng có thể hiểu được rằng, những nội dung mà quý khách hàng sử dụng thuộc về trách nhiệm của chính bản thân khách hàng. Chính vì vậy, quý khách cần phải tự tìm hiểu và đánh giá tính chính xác của thông tin bằng kiến thức của bản thân.  

Miễn Trừ Trách Nhiệm Về Các Liên Kết Được Chia Sẻ

Tại quy định này, Khomuc TV khẳng định rằng, sẽ không chịu bất kỳ một trách nhiệm nào về độ tin cậy từ các link liên kết mà website cung cấp hay các link bên ngoài được đính kèm theo. Chính sách được công bố và áp dụng vào các trường hợp người dùng chuyển nội dung hay truy cập vào các đường link khác tại Khomuc TV.

Chính sách này sẽ bao gồm những điều khoản nào cần lưu ý
Chính sách này sẽ bao gồm những điều khoản nào cần lưu ý

Đối Với Bên Thứ Ba

Kênh hoàn toàn không chịu trách nhiệm đối với chất lượng, hiệu suất, tính năng hay bất kỳ một vấn đề nào liên quan đến các sản phẩm được bên thứ ba cung cấp. Người dùng phải hiểu rằng việc chấp nhận sử dụng các sản phẩm dịch vụ của bên thứ ba là do bản thân tự nguyện. Chính vì vậy, người dùng phải tuân thủ theo những điều khoản mà bên thứ ba quy định. 

Chính sách này được đưa ra để tránh những trường hợp xảy ra những vấn đề không mong muốn liên quan đến bên thứ ba, website và người dùng. Từ đó xác định giới hạn, phạm vi và khả năng mà Khomuc TV có thể cung cấp, hỗ trợ đến quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Trách Nhiệm Của Người Dùng

Chính sách miễn trừ trách nhiệm còn quy định các điều khoản liên quan đến người dùng, cụ thể như sau:

  • Truy cập và sử dụng các dịch vụ tại Khomuc TV sau khi đã đọc, nắm rõ và đồng ý với tất cả các quy định mà kênh đã nêu ra trước đó. 
  • Khi muốn đóng góp nội dung bằng cách đăng tải thông tin lên website, người dùng phải đảm bảo tính chính xác, đặc biệt nội dung đó có thuộc bản quyền của bên cung cấp nào khác hay không.
  • Tuyệt đối không được đăng tải và truyền bá những thông tin vi phạm pháp luật, thông tin đồi trụy ảnh hướng đến vấn đề tôn giáo, chính trị,…
  • Thông tin được đăng tải phải đảm bảo không được dính các mã độc hay nhiễm virus.
  • Không được phép xâm nhập vào các dữ liệu mang tính cá nhân của Khomuc TV hay của các người dùng khác.
  • Những thông tin thuộc sở hữu của Khomuc TV, nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng để đăng tải lên các trang website khác, nếu phát hiện chúng tôi sẽ đánh bản quyền đối với những thông tin đó.
Về phía người sử dụng dịch vụ có những trách nhiệm nào
Về phía người sử dụng dịch vụ có những trách nhiệm nào
  • Quý khách hàng có thể sử dụng các đường link liên kết bóng đá trực tiếp để chia sẻ đến bạn bè hay những người chơi khác, để cùng nhau trải nghiệm những dịch vụ có chất lượng cao.
  • Khi sử dụng dịch vụ, nếu gặp những trục trặc hay sự cố nào, bạn cần liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng Khomuc TV, để được giải đáp và xử lý một cách nhanh chóng và triệt để nhất. 

Kết Luận

Vừa rồi Khomuc TV đã tổng hợp và gửi đến quý bạn đọc toàn bộ thông tin liên quan đến chính sách miễn trừ trách nhiệm  để mọi người có thể đọc và tham khảo. Bài viết đã nêu ra rõ những trường hợp nào bên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm, các bạn cần lưu ý. Bên cạnh đó, quý người dùng cũng cần nắm và áp dụng đúng những quyền, trách nhiệm và nghĩa vụ của chính bản thân các bạn khi sử dụng dịch vụ của kênh.