Điều Kiện Và Điều Khoản

Để duy trì vị trí hàng đầu của KhomucTV, dịch vụ xem trực tiếp bóng đá online và đảm bảo công bằng cho người dùng. Chúng tôi đã đề ra một số điều khoản sử dụng cho mọi người để quản lý, phát triển và tránh gây tổn thất cho website. Bài viết dưới đây của KhomucTV sẽ cung cấp cho bạn những lý do, điều khoản cần nắm và trách nhiệm của mọi người khi sử dụng trang web của chúng tôi.

Lí do cần biết rõ điều khoản sử dụng của KhomucTV

Điều khoản sử dụng là dữ liệu quan trọng đầu tiên trước khi bạn truy cập bất cứ trang web nào. Điều này sẽ cho bạn một số quyền lợi sau:

Bảo vệ quyền lợi và lợi ích của người dùng

Điều khoản sử dụng là chính sách để xác định rõ quyền lợi và nghĩa vụ của người dùng và chúng tôi khi xem trực tiếp bóng đá trên website, bao gồm:

 • Chính sách bảo mật các thông tin cá nhân của người dùng.
 • Giải quyết tranh chấp.
 • Cung cấp các dịch vụ.

Tránh vi phạm quy định

Khi biết được điều khoản, bạn sẽ tránh được những vi phạm và hành vi không cho phép tại đây, tạo ra môi trường lành mạnh và an toàn. Nếu vi phạm có thể bị khoá tài khoản, bị nhắc nhở, nặng có thể vi phạm pháp lý. 

Nắm rõ các điều khoản sử dụng để tránh bị vi phạm không mong muốn
Nắm rõ các điều khoản sử dụng để tránh bị vi phạm không mong muốn

Giải quyết tranh chấp

Nếu xảy ra tranh chấp giữa chúng tôi và người sử dụng, điều khoản sử dụng sẽ đóng vai trò như một tài liệu chính dựa vào để giải quyết tranh chấp. Điều này giúp 2 bên giải quyết một cách rõ ràng, chính xác và nhanh chóng

Một số điều khoản của KhomucTV người dùng cần nắm rõ

Mọi người cần nắm rõ các điều khoản sử dụng một cách cụ thể của trang web xem trực tiếp bóng đá, các quy định đề ra trước đó để không bị vi phạm. Sau đây là một vài điều khoản mà mọi người cần nắm:

Đăng ký tài khoản

Trước khi sử dụng các dịch vụ của trang web chúng tôi, bạn phải đăng ký tài khoản cá nhân bằng tên thật của mình. Việc làm này sẽ đảm bảo quyền lợi cá nhân, ngoài ra, nó còn giúp giải quyết các vấn đề phát sinh.

Việc đăng ký tài khoản phải chính xác với các yêu cầu đưa ra. Nếu đưa ra các thông tin sai lệch với sự thật sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Vi phạm đến điều khoản sử dụng của KhomucTV và những vi phạm pháp lý.

Mỗi người chỉ được phép tạo một tài khoản cho bản thân và thông tin đưa ra sẽ không được trùng lặp với người dùng khác. Nếu tạo nhiều tài khoản cùng 1 thông tin, hệ thống sẽ tạm dừng hoạt động đối với các tài khoản đó.

Độ tuổi tham gia

Độ tuổi tham gia là tiêu chí hầu hết các trang web đều yêu cầu
Độ tuổi tham gia là tiêu chí hầu hết các trang web đều yêu cầu

Mỗi trang web đều yêu cầu về độ tuổi có thể truy cập được để xem trực tiếp bóng đá online, để đảm bảo về pháp lý và tránh những thông tin không đúng với lứa tuổi. Vì vậy, khi đăng ký tài khoản ở trang web của chúng tôi, bạn hãy tìm hiểu kỹ tài liệu về điều khoản sử dụng. Điều này giúp bạn giảm những rắc rối phức tạp không muốn xảy ra.

Người dùng bị khoá tài khoản

Mọi người cần biết về các tình huống khóa tài khoản của chúng tôi, cụ thể như sau:

 • Khi bạn vi phạm quyền riêng tư: Ăn cắp thông tin của người dùng khác hoặc truy cập trái phép.
 • Vấn đề bảo mật tài khoản: Trường hợp bạn bị virus hoặc hacker xâm nhập, chúng tôi sẽ tạm thời khoá tài khoản của bạn để bảo vệ thông tin các nhân.
 • Không hoạt động: Chúng tôi sẽ khoá tài khoản người dùng khi nhận thấy tài khoản không hoạt động trong thời gian dài.
 • Hành vi gian lận hoặc đáng ngờ khi xem trực tiếp bóng đá.

Trách nhiệm của người dùng đối với KhomucTV

Toàn bộ người dùng phải tuân thủ quy định mà chúng tôi đề ra từ trước. Cụ thể là:

 • Khi bạn truy cập vào trang web, bạn phải tuân thủ toàn bộ điều khoản sử dụng mà chúng tôi đề ra. 
 • Bạn không được sử dụng những thông tin mà KhomucTV cung cấp trên web xem trực tiếp bóng đá với mục đích xấu và vi phạm pháp luật.
 • Không sử dụng thông tin thuộc quyền sở hữu của chúng tôi để đăng tải lên các trang mạng khác khi chưa được cấp quyền cho phép.
 • Không đăng tải các hình ảnh phản cảm, nội dung vi phạm pháp luật, mã độc hay virus để lừa đảo mọi người ở trang chúng tôi.
 • Không đăng tải thông tin không rõ nguồn gốc hoặc nội dung vi phạm bản quyền lên trang web.
 • Nếu bạn phát hiện người có hành động không đúng hoặc có ý đồ xấu ở đây, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể giải quyết nhanh chóng.
 • Hãy chia sẻ web xem trực tiếp bóng đá của chúng tôi cho người khác, để KhomucTV có thể phát triển hơn cũng như mọi người có thể xem các tin tức uy tín và chất lượng.

Nếu bạn mắc phải các điều kiện trên, tuỳ vào mức độ nặng nhẹ, chúng tôi sẽ có hướng giải quyết khác nhau. Nếu mức độ nhẹ sẽ được nhắc nhở, chặn khả năng truy cập. Nhưng nếu mức độ nặng có ảnh hưởng xấu đến trang web, chúng tôi sẽ nhờ pháp luật giải quyết.

Trách nhiệm của mọi người đối với trang web của chúng tôi
Trách nhiệm của mọi người đối với trang web của chúng tôi

Kết luận

Bài viết này là toàn bộ thông tin về điều khoản sử dụng website KhomucTV mà bạn cần nắm. Để xây dựng một trang web lành mạnh cho mọi người cũng như xây dựng nơi xem trực tiếp bóng đá ngày càng phát triển hơn.