0904 Là Mạng Gì?

Vào một ngày đẹp trời bạn bỗng nhiên nhìn thấy một số điện thoại đầu 0904, bạn có thắc mắc rằng không biết 0904 là mạng gì nhỉ. Đầu số này có cùng mạng với mình hay không? Đầu số này có ý nghĩa như thế nào? Bài viết này Simongdia.com sẽ cung cấp thông tin đầy đủ nhất về câu hỏi “0904 là mạng gì?” nhằm giải đáp các thắc mắc mà quý khách đang gặp phải.

0904 là mạng gì

0904 là mạng gì?

Được phát hành vào năm 1993, 0904 là một trong những đầu số điện thoại cổ nhất Việt Nam thuộc sở hữu của Mobifone. Là nhà mạng ra đời đầu tiên chính vì vậy mà các đầu số Mobifone rất được nhiều người yêu thích sử dụng.

Đầu số 0904 không chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn vì nó là một đầu số cổ. Mà đầu số này còn mang tới những lớp ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Hãy cùng Simongdia.com tìm hiểu tiếp về ý nghĩa của đầu số 0904 này nhé.

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 0904

Số 0: Là con số của sự khởi đầu, vạn vật trên đời đều bắt nguồn từ số 0. Số không thôi thúc chúng ta hướng đến những mục tiêu đặt ra. Để từ đó luôn cố gắng hết sức để đạt được.

Số 4: Là bội số của số 2, vì vậy mọi điều tốt đẹp của con số 2 đều sẽ được tăng lên gấp bội đối với số 4. Số 4 còn đại diện cho 4 mùa của 1 năm, sức mạng của tứ trụ, 4 loài cây đẹp nhất,…

Số 9: Đại diện cho sự vĩnh cửu, trường tồn. Là con số có giá trị cao nhất, số 9 cũng được xem là con số đẹp nhất của dãy số tự nhiên. Mang lại quyền uy, sức mạnh, sự tối cao và lớn mạnh cho con người.

Sự kết hợp này mang lại cho chủ sở hữu nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi lĩnh vực đời sống và công việc. Ngoài ra quý khách có thể kết hợp đầu số 0904 với các dòng sim khách như sim lộc phát, sim thần tài, sim ông địa, sim tiến, sim phong thủy,… để gia tăng ý nghĩa cho sim.

Tới đây có lẽ quý khách đã có cho mình được đáp án về câu hỏi “0904 là mạng gì” cũng như ý nghĩa của nó rồi phải không ạ. Hiểu được những điều tuyệt vời của đầu số 0904, bạn có dự định sẽ mua một chiếc sim đầu số này. Hãy đến với Simongdia.com để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Xem thêm “0903 là mạng gì?

Ưu điểm khi mua sim đầu số 0904 của Simongdia.com

  • Kho sim khổng lồ, đa dạng thể loại nhà mạng
  • Sim đẹp, giá rẻ cạnh tranh
  • Tìm sim đơn giản dễ dàng
  • Đặt hàng hiệu quả an toàn
  • Giao hàng nhanh chóng, uy tín
  • Chính sách đảm bảo, giấy tờ đầy đủ, bảo hành trọn đời
  • Đăng ký thông tin sim chính chủ miễn phí
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình
  • Dịch vụ hoàn hảo
  • Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mới và cũ,…

Liên hệ tư vấn

Để biết thêm thông tin chi tiết về đầu số 0904 là mạng gì cũng như sim số đẹp. Xin quý khách hàng liên hệ với chúng tô:

0904 là mạng gì

– – – – –  Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi – – – – –

Reply