0902 Là Mạng Gì?

Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi 0902 là mạng gì khi nhìn thấy một số điện thoại với đầu số này hay không? Bạn có tò mò về nhà mạng phát hành cũng như ý nghĩa của đầu số 0902 này? Nếu có hãy cùng Simongdia.com đi tìm lời giải cho các câu hỏi trên nhé.

0902 là mạng gì

Đầu số 0902 là mạng gì?

– Ra đời vào những năm 1993, đầu số 0902 thuộc dãy đầu số 090 của nhà mạng Mobifone. Đơn vị tiên phong của ngành viễn thông tại Việt Nam. 090 được xem là đầu số cổ nhất của mạng di động.

– Thị trường mạng viễn thông đang rất phát triển, các đầu số mới ra đời rất nhiều. Vậy nên sẽ không có gì làm lạ khi có nhiều người thắc mắc về đầu số 0902.

– Dù đã ra đời rất lâu nhưng 0902 vẫn luôn được nhiều khách hàng tìm kiếm. Nó là một minh chứng lịch sử phát triển của Mobifone. Ngoài ra đầu số này còn mang trong mình những ý nghĩa rất lớn.

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 0902

Số 0: Là con số của sự khởi đầu, vạn vật trên đời đều bắt nguồn từ số 0. Số không thôi thúc chúng ta hướng đến những mục tiêu đặt ra. Để từ đó luôn cố gắng hết sức để đạt được.

Số 2: Đại diện cho sự có đôi có cặp, song hỷ lâm môn, là con số của hạnh phúc. Ngoài ra nó còn thể hiện cho sự cân bằng âm dương, sự ổn định và yên lành.

Số 9: Đại diện cho sự vĩnh cửu, trường tồn. Là con số có giá trị cao nhất, số 9 cũng được xem là con số đẹp nhất của dãy số tự nhiên. Mang lại quyền uy, sức mạnh, sự tối cao và lớn mạnh cho con người.

Sự kết hợp này mang lại cho chủ sở hữu nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi lĩnh vực đời sống và công việc.

Tới đây có lẽ quý khách đã có thể tự tin trả lời câu hỏi “0902 là mạng gì” rồi phải không ạ. Biết được ý nghĩa tuyệt vời của đầu số này, bạn có muốn xem qua danh sách các số điện thoại đẹp được kết hợp với đầu số 0902 không? Biết đâu lại có thể tìm được một đầu số ưng ý để quý khách đặt mua.

0902 là mạng gì

Kho sim đầu số 0902 lớn nhất, đẹp nhất.

+) Với kho sim hơn 10 triệu số, quý khách  hoàn toàn đắm mình vào một thế giới sim khổng lồ với vô số thể loại sim khác nhau. Quý khách cũng có thể tìm cho mình hoặc cho những người yêu thương quý khách những chiếc sim đẹp nhất, ý nghĩa nhất tại kho sim của chúng tôi.

+) Chúng tôi còn có nhiều loại sim khác nhau phục vụ cho nhu cầu sở thích của mỗi người. Quý khách có thể kết hợp đầu số 0902 với các sim như: Sim thần tài, sim tam hoa, sim lộc phát sim ngũ quý, sim năm sinh, sim tứ quý, sim phong thủy, sim lục quý,…

+) Khi mua sim tại Simongdia.com, quý khách sẽ được tiến hành đăng ký sim chính chủ miễn phí. Đồng thời được hưởng các chính sách bảo hành đầy đủ. Nhằm đảm bảo chắc chắn quyền sở hữu sim trọn đời cho quý khách.

Bạn còn cần chừ gì nữa hãy truy cập ngay SIMONGDIA.COM để trải nghiệm kho sim khổng lồ ngay thôi. Mọi thông tin tư vấn về câu hỏi 0902 là mạng gì cũng như các thắc mắc về sim số đẹp quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

0902 là mạng gì

– – – – –  Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi – – – – –

Reply